CÔNG TRÌNH VEN BIỂN – SỬ DỤNG LOẠI XI MĂNG NÀO CHO PHÙ HỢP?

🌊CÔNG TRÌNH VEN BIỂN – SỬ DỤNG LOẠI XI MĂNG NÀO CHO PHÙ HỢP?
Tình trạng xâm nhập mặn ngày càng tăng kết hợp với những điều kiện tự nhiên như đường bờ biển kéo dài, nhiều đảo,… đòi hỏi các công trình xây dựng ở Việt Nam phải chịu được độ mặn cao.
Trong nước biển và những nơi bị nhiễm mặn thường chứa nhiều sulfat, có khả năng phản ứng với các chất hydroxit và hydro aluminat canxi trong bê tông, gây ăn mòn bê tông. Bởi vậy những công trình xây dựng ở vùng biển đảo hay bị rỗ bề mặt và có tuổi thọ ngắn, chỉ sau vài năm đã phải sửa sang, gia cố, tốn nhiều thời gian và công sức.
Để đối mặt với vấn đề này, các công trình xây dựng ven biển hoặc ở khu vực bị nhiễm phèn, mặn đòi hỏi phải sử dụng các loại xi măng bền sulfat để tránh tình trạng bị ăn mòn. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại xi măng sulfat nhập khẩu từ nước ngoài. Tuy nhiên lại chưa thực sự phù hợp với khí hậu nóng ẩm của môi trường biển tại Việt Nam.
Vì vậy, Xi măng Liên Sơn mách bạn nên sử dụng loại xi măng có tính bền sulfat mạnh thích hợp cho môi trường sulfat như: đất nhiễm mặn, nhiễm phèn, môi trường biển, hệ thống thoát nước thải,… 🛡 Nếu bạn cần tư vấn cho công trình của mình và lựa chọn các loại xi măng tốt, phù hợp nhất hãy liên hệ với chúng tôi.
——————————-
NHÀ MÁY XI MĂNG LIÊN SƠN
📌 Địa chỉ: Xã Liên Sơn, Huyện Lương Sơn, Tỉnh Hòa Bình
☎ Hotline: 0399.611.611
Fax: 02183.822.148

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0399 611 611
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon