GIỚI THIỆU
1. Lịch sử hình thành và phát triển
Cùng với công cuộc đổi mới và phát triển của đất nước, với nhu cầu sử dụng xi măng ngày càng cao trong các ngành xây dựng. Mục tiêu cung cấp loại xi măng tốt nhất trong thị trường.
Nhà máy xi măng Liên Sơn được xây dựng tại xã Liên Sơn huyện Lương Sơn tỉnh Hoà Bình. Với dây chuyền tiên tiến đem lại hiệu suất vượt trội. Đây là một bước tiến quan trọng trong sự phát triển của công ty Xi Măng Liên Sơn và góp phần tạo nên cụm công nghiệp xi măng lớn nhất tại xã Liên Sơn huyện Lương Sơn tỉnh Hoà Bình.
Các loại nguyên liệu trong sản xuất xi măng Liên Sơn được cung cấp trực tiếp từ vùng núi đá Lương Sơn – Hòa Bình. Nơi đây là vùng nguyên liệu được đánh giá tốt nhất của Việt Nam, với ưu thế thiên nhiên ban tặng cùng với đội ngũ công nhân viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.
Hội tụ những điều trên xi măng Liên Sơn đáp ứng đủ tiêu chuẩn là sản phẩm xi măng tốt nhất thị trường hiện nay. Đó cũng là giá trị cốt lõi sẽ giúp cho xi măng Liên Sơn tạo dựng được lòng tin với người dùng trong nước và ngoài nước.
2. Tầm nhìn, sứ mệnh:
Mục tiêu trở thành một trong những nhà máy sản xuất xi măng hàng đầu trong nước. Nhà máy xi măng Liên Sơn phấn đấu xây dựng thành công thương hiệu xi măng Việt Nam, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt, nâng giá trị chất lượng sản phẩm ra tầm thế giới.
3. Sứ mệnh:
‘Xi măng Liên Sơn – Vững bền như núi”
Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên cơ sở thành công của khách hàng và các đối tác liên quan. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng cao, tính an toàn và tiến độ thích hợp.
4. Phát triển bền vững
Sự phát triển của công ty Xi măng Liên Sơn đã góp phần tạo nên cụm công nghiệp Xi măng lớn nhất tại xã Liên Sơn huyện Lương Sơn tỉnh Hoà Bình. Xây dựng công ty thành một tổ chức chuyên nghiệp, tạo công ăn việc làm ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thu nhập cao cho toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty.
5. Cơ cấu tổ chức
Phân bổ các phòng – ban một cách khoa học hợp lý, phân cấp cụ thể trách nhiệm của mỗi thành viên và phòng ban trong công ty.
6. Thông tin nhà máy
Địa chỉ: Xã Liên Sơn, Huyện Lương Sơn, Tỉnh Hòa Bình
Điện thoại: 0399 611 611
Fax: 02183 822 148
LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
– Sản xuất xi măng các loại
– Xuất nhập khẩu
SẢN PHẨM
Xi măng PCB 40
Xi măng PBC 30