THƯ NGỎ
Kính gưi: Qúy khách hàng, Qúy đối tác!
Lời đầu tiên Công ty Xi Măng Liên Sơn gửi tới Qúy khách hàng, Qúy đối tác lời chào trân trọng nhất. Chúc Quý khách hàng, Quý đối tác luôn sức khỏe, hạnh phúc thành công!
Sau nhiều năm hoạt động, công ty Xi măng Liên Sơn đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Việt Nam và vươn ra thị trường Thế giới với những mặt hàng đa dạng, chất lượng đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Được các đối tác trong và ngoài nước đánh giá cao năng lực cũng như chất lượng sản phẩm. Với phương châm “Lợi ích của khách hàng là lợi ích của công ty chúng tôi”.
Công ty đã tạo dựng được một thương hiệu vững mạnh trên thị trường trong và ngoài nước. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết và dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay.
Chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm vượt trội, giá cả cạnh tranh và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, làm thỏa mãn những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách.
Với sứ mệnh trở thành Nhà sản xuất xi măng hàng đầu Việt Nam. Xi măng Liên Sơn sẽ nỗ lực không ngừng nghỉ để những tiềm năng được khơi dậy và phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới. Khẳng định vị thế của Xi măng Liên Sơn – Vững bền như núi.