XI MĂNG LIÊN SƠN | SỰ CỘNG HƯỞNG CỦA CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN VÀ THIẾT BỊ MÁY MÓC HÀNG ĐẦU CHÂU ÂU

SỰ CỘNG HƯỞNG CỦA CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN VÀ THIẾT BỊ MÁY MÓC HÀNG ĐẦU CHÂU ÂU
Để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm xi măng chất lượng cao, chiếm lĩnh được thị trường và nâng cao sức cạnh tranh ở cả thị trường trong nước và quốc tế, Ban lãnh đạo của Công ty Xi măng Liên Sơn ngay từ đầu đã luôn đề cao yếu tố công nghệ, đầu tư thiết bị máy móc hiện đại của Nhật Bản và các quốc gia Châu Âu có nền công nghiệp phát triển trong quá trình xây dựng và phát triển của mình.
Nổi bật trong số đó phải kể để những trang bị chuyên ngành được cung cấp bởi Tập đoàn Mitsubishi – một trong những Tập đoàn đa quốc gia về lĩnh vưc chế tạo công nghiệp nặng hàng đầu thế giới của Nhật Bản. Hệ thống máy nghiền xi măng kết hợp giữa máy nghiền sơ bộ và máy nghiền bi do Tập đoàn Mitsubishi thiết kế và cung cấp đã đem lại hiệu quả đặc biệt về năng suất nghiền trong khi chỉ tiêu thụ mức điện năng thấp.
Công đoạn chuẩn bị nguyên liệu là công đoạn đầu tiên góp phần quan trọng vào việc đảm bảo cho sự vận hành ổn định của 2 dây chuyền cũng như đảm bảo chất lượng bước đầu cho sản phẩm đầu ra. Với vùng nguyên liệu sét tự nhiên với tỷ lệ đá sét có độ cứng rất cao và kích thước khá lớn, việc lựa chọn máy đập sét 2 trục cuốn của hãng Bedeschi – Cộng hòa Italia và Tập đoàn công nghiệp nặng FAM – Cộng hòa Liên bang Đức cho thấy đây là sự lựa chọn đúng đắn bởi khả năng đập hiệu quả các khối đá sét cứng có kích thước lên đến 800 mm mỗi chiều và có khả đập được một số loại chất thải phát sinh từ công đoạn lò nung clinker như gạch và bê tông chịu lửa, hỗ trợ hiệu quả cho công tác đồng xử lý chất thải làm nguyên liệu đầu vào.

CESTI - Chế tạo thiết bị bốc dỡ hàng dạng rời năng suất cao

Nghiền than Anthracite bằng máy nghiền đứng đã chứng tỏ được sự ưu việt so với các công nghệ nghiền than khác trên thế giới. 02 Máy nghiền than kiểu nghiền đứng của hãng Loescher – Cộng hòa Liên bang Đức và UBE – Nhật Bản được lắp đặt đồng bộ với 02 lò nung clinker đã thể hiện thực tế mức độ ổn định cao, mức tiêu thụ điện năng thấp cùng với khả năng bảo dưỡng thuận tiện.
Ở công đoạn làm nguội clinker, Công ty sử dụng thiết bị và công nghệ đến từ hãng Claudius Peter và IKN của Cộng hòa Liên bang Đức với công nghệ làm nguội có hiệu suất thu hồi nhiệt cao trên 70% đảm bảo quá trình làm nguội nhanh clinker, cung cấp khí nóng cho quá trình đốt trong lò quay và thiết bị tiền nung.
✔️ Nhờ đẩy mạnh áp dụng trang bị máy móc hiện đại từ Nhật Bản và Châu Âu, cùng đội ngũ kỹ sư có trình độ quản lý, chuyên môn, kỹ thuật cao, các sản phẩm của Xi măng Liên Sơn hoàn toàn đáp ứng các tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN), tiêu chuẩn của Hoa Kỳ (ASTM), tiêu chuẩn Châu Âu (BS EN); chiếm được sự tin tưởng của không chỉ khách hàng trong nước mà còn trở thành lựa chọn ưu tiên ở nhiều quốc gia trong khu vực và trên thế giới.
——————————-
NHÀ MÁY XI MĂNG LIÊN SƠN
📌 Địa chỉ: Xã Liên Sơn, Huyện Lương Sơn, Tỉnh Hòa Bình
☎ Hotline: 0399.611.611
Fax: 02183.822.148
#XimăngLiênSơn
#Ximăngsố1HòaBình
#ximăngchấtlượng
#vậtliệuxâydựng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0399 611 611
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon